Banks: ธนาคารไทยพาณิชย์

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ขึ้นอยู่กับปีที่จดทะเบียนรถ
วงเงิน
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 84 เดือน
รายได้
มีเงินฝากประจำ 10,000 บาท/เดือน
อายุ
อยู่ในช่วง 20-25 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
รายได้
ขั้นต่ำ 10,000 บาทขึ้นไป
อายุ
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 36 เดือน
รายได้
ขั้นต่ำ 10,000 บาทขึ้นไป
อายุ
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 72 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลา
ไม่กำหนดระยะเวลา

ประวัติธนาคารไทยพาณิชย์ถือเป็นเครื่องมือสำคัญในการเชื่อมโยงธุรกิจในประเทศและต่างประเทศ

ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนหรือชื่อภาษาอังกฤษว่า Siam Commercial Bankเป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย ที่ได้รับการดูแลโดยกระทรวงการคลัง โดยมีโครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างต่อเนื่อง ธนาคารไทยพาณิชย์มีจุดเด่นที่เป็นที่รู้จักกันดีในการเปิดให้บริการทางด้านธุรกรรมการเงินที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์หรือบริการฝากถอน ที่มีความมั่นคงและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย นอกจากนี้ ไทยพาณิชย์ยังมีการพัฒนาบริการออนไลน์อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินผ่านมือถือ หรือการใช้แอปพลิเคชันสำหรับการทำธุรกรรมทางการเงิน ทำให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมได้สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการบริการทางการเงินมากว่า 100 ปี ธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยจึงเป็นที่ยอมรับในตลาดการเงินและเป็นที่นิยมในการใช้บริการทางการเงินของประชาชน ไม่ว่าจะเป็นการฝากเงิน ถอนเงิน หรือทำธุรกรรมการเงินต่างๆ

ทำไมคุณควรสมัครบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์? เรามีขั้นตอนเปิดบัญชีที่สะดวกและง่ายที่สุด ตรวจสอบได้เลย

การเปิดบัญชีธนาคารในปัจจุบันได้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ ด้วยแอพธนาคารไทยพาณิชย์scbeasy ที่มีบริการให้ผู้ใช้เปิดบัญชีไทยพาณิชย์ผ่านทางออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องเดินทางไปยังสาขาธนาคาร หรือใช้เวลาเสียเพื่อทำรายการเปิดบัญชีที่สาขาวิธีการเปิดบัญชีผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ scbeasy นั้น สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าสู่ระบบธุรกรรมของผู้ใช้ แล้วเลือกเมนูเปิดบัญชี เลือกบัญชีที่ต้องการ เข้าใจและยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไข จากนั้นกรอกหมายเลขบัตรประชาชนและข้อมูลส่วนตัวอื่นๆ เช่น หมายเลขโทรศัพท์มือถือ และรหัส OTP เพื่อทำการยืนยันการสมัครเปิดบัญชีธนาคารออนไลน์ การเปิดบัญชีผ่านแอพ SCB เป็นการลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปยังสาขาธนาคาร และเป็นวิธีที่สะดวกและปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นๆ ที่ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ เช่น สินเชื่อไทยพาณิชย์ การโอนเงิน การชำระค่าสินค้า การชำระบัตรเครดิต scb ฯลฯ ทำให้ผู้ใช้สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

สะดวกสบาย! ด้วยช่องทางติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ที่คุณต้องรู้

การสมัครใช้บริการทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคารไทยพาณิชย์เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใกล้บ้าน หรือธนาคารไทยพาณิชย์โทร 0 2777 7777 หรือสํานักงานใหญ่ scbที่ตั้งอยู่ที่ 9 ถนนรัชดาภิเษก เขตจตุจักร กรุงเทพ 10900 การสมัครใช้บริการทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคารไทยพาณิชย์ จะมีจุดประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกันไป เช่น การเปิดบัญชีเงินฝาก การสมัครใช้บริการอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง การขอสินเชื่อเพื่อซื้อรถหรือบ้าน การซื้อประกันภัย และอื่นๆ โดยผู้สมัครจะต้องตรวจสอบเงื่อนไขและรายละเอียดและวัตถุประสงค์ของผลิตภัณฑ์ของธนาคารเพื่อให้เหมาะสมต่อการใช้งาน

Scroll to Top