Banks: เงินติดล้อ

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
อยู่ในช่วง 21-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 36 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา

เงินติดล้อคืออะไร? และทำไมคุณควรรู้จักกับบริการเกี่ยวกับธุรกรรมประเภทรถ

ข้อมูลบริษัท เงินติดล้อ จำกัด มหาชน นับเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อที่เน้นการขอสินเชื่อสำหรับรถ ซึ่งเป็นธุรกิจที่มีความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยสินเชื่อเงินติดล้อที่บริษัทนี้มีให้บริการนั้นประเภทหลากหลาย เช่น เงินติดล้อรถจักรยานยนต์ที่ใช้เล่มทะเบียน หรือรถยนต์ที่ไม่ต้องมีเล่ม ในบทความนี้เราจะพาทุกท่านมาเรียนรู้เกี่ยวกับบริการต่างๆ เช่น อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อเท่าไหร่ วงเงินที่ให้กู้สูงขนาดไหน และวงเงินสินเชื่อที่อนุมัติให้กี่วันหลังจากติดต่อเพื่อยื่นให้พิจารณาสินเชื่อ นอกจากนี้เรายังจะมาทำความรู้จักกับเอกสารที่ใช้สำหรับการขอสินเชื่อเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง และสาขาของบริษัทเพื่อจะติดต่อจะได้รู้ว่า เงินติดล้อปิดกี่โมงเวลาที่เงินติดล้อสาขาเปิด-ปิดให้บริการ ซึ่งอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับที่ตั้งของสาขาในการขอใช้บริการต่างๆ รวมไปถึงเงื่อนไขการกู้เงิน ระยะเวลาการอนุมัติเงินติดล้อ การคิดดอกเบี้ย ในส่วนสุดท้ายนี้ เราจะมาพูดถึงข้อดีของการใช้บริการเงินติดล้อนี้ในปี 2567 กันด้วย

2024 วันนี้เปลี่ยนเป็นลูกค้าเงินติดล้อพร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย 

สำหรับลูกค้าเงินติดล้อวันนี้ ท่านโดยเฉพาะจะได้รับโอกาสดีมากๆ เนื่องจากบริษัทเงินติดล้อได้มีการปล่อยโปรโมชั่นการขอสินเชื่อต่างๆ มากมายให้เลือกใช้บริการ ตั้งแต่สินเชื่อติดล้อที่สามารถฝากเล่มรับวงเงินสูงๆ แต่มีดอกเบี้ยถูกต่อไปจนถึงเงินติดล้อที่ไม่ต้องมีเล่มก็สามารถนำรถมาแลกเงินได้ และยังมีเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ที่ไม่ต้องเอารถเข้าขอสินเชื่อ สามารถนำรถไปขับได้เลย โดยจะผ่อนประกันรถยนต์เงินติดล้อก็ได้  นอกจากนั้นยังมีบริการเงินติดล้อประกันภัย ถ้ามีข้อสงสัยสามารถติดต่อเงินติดล้อคอลเซ็นเตอร์ เพื่อสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดอกเบี้ยของสินเชื่อ ชนิดของเอกสารที่ต้องใช้ เป็นต้น ไม่ต้องสงสัยว่าเงินติดล้ออนุมัติกี่วันเมื่อผลการอนุมัติของท่านผ่านการพิจารณา พนักงานก็จะโทรแจ้งท่านทันทีเพราะอนุมัติง่าย  วงเงินสูง

เงินติดล้อล่าสุด เป็นอุปสรรคหรือโอกาส? คุณจะเลือกเป็นอะไร

เงินติดล้อคือการขอสินเชื่อเพื่อจัดหาเงินทุนซื้อรถหรือรถจักรยานยนต์ให้กับลูกค้าโดยธนาคารหรือบริษัทเงินติดล้อซึ่งมีข้อดีในการใช้บริการนี้คือไม่จำเป็นต้องมีเงื่อนไขในการขอสินเชื่อที่ยุ่งยากโดยต้องใช้เล่มทะเบียนรถที่มีชื่อของตนเป็นเจ้าของเท่านั้นก็สามารถรับวงเงินที่สูงและดอกเบี้ยที่ถูกได้ทันทีได้เลย ส่วนคำถามว่าเงินติดล้อดอกเบี้ยเท่าไหร่นั้น การขอสินเชื่อเงินติดล้อจะมีอัตราดอกเบี้ยประมาณ 17% ต่อปีและบางบริษัทเงินติดล้อยังมีบริการคำนวณสินเชื่อแบบลดต้นลดดอกให้กับลูกค้าด้วย

Scroll to Top