my car my cash

my car my cash

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ขึ้นอยู่กับปีที่จดทะเบียนรถ
วงเงิน
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 84 เดือน

my car my cash บริการสินเชื่อรถคือเงินจาก SCB

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่มีรถยนต์เป็นของตัวเองและกำลังมองหาเงินด่วนอยู่แต่ไม่รู้ว่าจะใช้บริการรถแลกเงินที่ไหนดี วันนี้เรามีอีกหนึ่งสินเชื่อรถแลกเงินมาแนะนำซึ่งก็คือบริการสินเชื่อรถยนต์ scb นั่นเอง ซึ่งสินเชื่อรถ scb ที่ว่านี้ก็คือสินเชื่อ my car my cash 

ปัจจุบันสินเชื่อ my car my cash จัดได้ว่าเป็นเป็นสินเชื่อประเภทรถแลกเงินในลักษณะของการใช้เล่มทะเบียนรถเป็นเอกสารสำคัญในการขายให้กับทางธนาคาร scb และหลักจากนั้นผู้กู้จะใช้วิธีในการเช่าซื้อรถคืนกลับไปพร้อมกับวงเงินในการอนุมัติจากธนาคาร ซึ่งต้องบอกเลยว่าความพิเศษของ my car my cash นั้นมีจุดเด่นที่สำคัญในเรื่องของวงเงิน ซึ่งวงเงินสูงสุดนั้นสามารถอนุมัติได้สูงถึง 5 ล้านบาทและถือได้ว่าเป็นสินเชื่อรถแลกเงินที่ให้วงเงินเกือบจะสูงที่สุดในกลุ่มผู้ให้บริการสินเชื่อรถแลกเงินระดับต้นๆของไทยเลยก็ว่าได้

เปิดข้อมูลสำคัญ my car my cash สินเชื่อรถแลกเงินจาก SCB

สำหรับสาระสำคัญของสินเชื่อรถธนาคารไทยพาณิชย์ในกลุ่มประเภทรถยนต์อย่าง my car my cash จะให้วงเงินสูงสุดได้ไม่เกิน 5 ล้านบาท แต่วงเงินในการอนุมัติจริงจะไม่เกินจำนวนราคาวงเงินที่ได้จากการประเมินรถเป็นหลัก ส่วนเรื่องระยะเวลาผ่อนชำระสามารถผ่อนชำระได้ไม่เกิน 84 เดือน ซึ่งทั้งนี้ระยะเวลาผ่อนชำระของ my car my cash นั้นจะขึ้นอยู่กับว่าเงื่อนไขที่ได้ทำสัญญานั้นกำหนดชำระไว้ไม่เกินกี่เดือน และในส่วนของอัตราดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อประเภทรถยนต์ใหม่สำหรับ my car my cash จะคิดอยู่ที่ไม่เกินร้อย 10% ต่อปี และสำหรับรถยนต์ใช้แล้วจะไม่เกิน 15% ต่อปี 

อีกหนึ่งเคสน่าสนใจเกี่ยวกับสินเชื่อ my car my cash จาก Pantip

เรามาเช็คสินเชื่อรถยนต์ scb my car my cash กันบ้างว่าชาว Pantip ได้ออกมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในเรื่องประเด็นไหนกันบ้าง สำหรับกรณีการขอสินเชื่อ my car my cash สินเชื่อรถยนต์ pantip ได้ออกมาตั้งคำถามในลักษณะของการสอบถามเกี่ยวกับการขอสินเชื่อที่ไม่ผ่านการอนุมัติ ซึ่งข้อมูลเป็นไปในลักษณะคล้ายกับการสวมสิทธิ์เพื่อนำรถมาขอสินเชื่อในการนำเงินไปใช้ โดยมีเนื้อเรื่องสำคัญก็คือผู้กู้อยากนำรถมาขอสินเชื่อ my car my cash แต่รถและหนังสือที่นำมายื่นกู้และเข้าไฟแนนซ์ scb นั้นเป็นรถของเพื่อนที่ได้นำมาขายต่อให้กับผู้กู้ ซึ่งผู้กู้ก็ยังไม่ได้ทำการจ่ายเงินให้กับเพื่อนของผู้กู้ไป ทำให้เมื่อมีการมาขอสินเชื่อและติดต่อกับเจ้าหน้าที่ในการให้ข้อมูล เจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้อนุมัติให้สินเชื่อดังกล่าวผ่านการอนุมัติ เพราะกลัวว่าจะเป็นการสวมสิทธิ์ในการขอสินเชื่อและเสี่ยงต่อการเบี้ยชำระเงินนั่นเอง หากใครที่คิดจะขอสินเชื่อ my car my cash ก็ต้องจำไว้ว่ารถที่นำมาขอสินเชื่อนั้นควรจะเป็นรถของตัว และหากเป็นรถที่ซื้อมาจากผู้อื่นก็ควรที่จะมีสัญญาการซื้อขายเกิดขึ้นอย่างชัดเจนก่อนทำการสมัคสินเชื่อรถยนต์ scb my car my cash

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
Scroll to Top