Banks: ธนาคาร uob

รายได้
ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
อายุ
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
รายได้
ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
อายุ
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
รายได้
ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
อายุ
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 36 เดือน

ธนาคาร uob ธนาคารชั้นนำที่มีบริการที่น่าสนใจและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง

ธนาคารยูโอบี คือธนาคารพาณิชย์ที่มีชื่อเสียงและได้รับความน่าเชื่อถือจากลูกค้าอย่างแพร่หลาย ธนาคารยูโอบีมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์การเงินที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการของลูกค้าเสมอ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เงินฝาก กู้เงิน uob สินเชื่อ หรือบริการการลงทุน สินเชื่อส่วนบุคคล uob ซึ่งทำให้ลูกค้าธนาคาร uobมั่นใจในการเลือกใช้บริการของธนาคารยูโอบีอย่างมาก นอกจากนี้ ธนาคารยูโอบียังมีการเติบโตและขยายตัวไปทั่วโลก โดยมีสาขาอยู่ในหลายภูมิภาคเอเชีย เช่น ประเทศไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย และสิงค์โปร์ เป็นต้น ซึ่งทำให้ลูกค้ามั่นใจในการใช้บริการของธนาคารยูโอบีได้อย่าง

เปิดโอกาสให้คุณประสบความสำเร็จด้วยธนาคาร uobรู้จักกับจุดเด่นที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการตัดสินใจเลือกใช้บริการ

วันนี้การทำธุรกรรมทางการเงินได้เปลี่ยนไปมาก เพราะสามารถทำผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารได้ง่าย ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ในที่นี้เราจะพูดถึงการเปิดบัญชีออนไลน์ผ่านแอพธนาคาร uobซึ่งเป็นการทำให้การธุรกรรมทางการเงินกลายเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น  เปิดบัญชีออนไลน์ uob มีขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้ ก่อนอื่นเข้าสู่แอพฯของ UOB จากนั้นเลือกสมัครใช้บริการแล้วเลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการจากธนาคาร uob ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์มากมาย แล้วทำการยืนยันตัวตนการเปิดบัญชีออนไลน์โดยใช้ระบบ NDID หรือการยืนยันตัวตนผ่านตู้ TMRW Kiosk แล้วก็สามารถสมัครเปิดบัญชี uobได้เลย นอกจากนี้uob ธนาคารยังมีสินเชื่อบัตรเครดิต TMRW ที่มาพร้อมกับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 3,000 บาท สำหรับการใช้งานบัตรเครดิต โดยสามารถรับเครดิตเงินคืน 2% จากการใช้จ่ายทุกๆ ครั้ง หรือสามารถรับเครดิตเงินคืน 1% ในหมวดการใช้จ่ายทั่วไปได้เช่นกัน และยังสามารถผ่อนสินค้ากับธนาคาร uobด้วยอัตราดอกเบี้ย 0%

รู้จักช่องทางการติดต่อกับธนาคาร uob ที่ให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง 

การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นเรื่องที่ต้องใช้ความรู้และข้อมูลและสภาพความสามารถของตนเอง ธนาคาร uobเป็นธนาคารที่มีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่หลากหลายและคุ้มค่า โดยคุณสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ call center ของธนาคาร uob call center โทร0-2285-1555 ซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หรือสามารถติดต่อธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ผ่านทางช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ของธนาคาร uobซึ่งเป็นการสะดวกและรวดเร็วในการขอข้อมูล uob โทรขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ที่สำนักงานใหญ่ของธนาคาร UOB ที่อยู่บนถนนสุขุมวิท หรือสาขาใกล้บ้านของคุณเอง ดังนั้น คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อช่วยให้สามารถตัดสินใจได้อย่างถูกต้องและมั่นใจในการใช้งานสินเชื่อ uobอย่างคุ้มค่าและประสิทธิภาพสูงสุด ถ้าจะมีคนถามกันว่าธนาคาร uob ดีไหมตอบเลยว่าดีมาก

Scroll to Top