บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา

รายได้
มีเงินฝากประจำ 10,000 บาท/เดือน
อายุ
อยู่ในช่วง 20-25 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา

บัตรเครดิตนักศึกษา 2567 ใช้บัตรง่าย วงเงินสูง 

การมีบัตรเครดิตสักใบแน่นอนว่าสามารถช่วยให้ชีวิตของเราสะดวกสบายขึ้นได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการชําระเงินสินค้าออนไลน์ การจองโรงแรมหรือตั๋วเครื่องบิน การซื้อของในร้านค้าทั่วไป  ซึ่งหลายคนในปี 2024 นี้ที่อยากมีบัตรเครดิตสักใบแต่ยังเรียนอยู่ในระดับมหาวิทยาลัย หรือสายอาชีพแต่อยากมีบัตรเครดิตสำหรับนักศึกษาในการซื้อของใช้ หรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการเรียนต่าง ๆ ซึ่งอาจจะมีความกังวลว่า หากตัดสินใจจะทำบัตรเครดิต แต่เป็นนักศึกษาจะทําได้หรือไม่ วันนี้เราลองมาดูรายละเอียดว่านักศึกษาสามารถทําบัตรเครดิตได้หรือไม่ กับบัตรเครดิตนักศึกษา 2024  ไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

บัตรเครดิตนักศึกษา ทำบัตรเครดิตสำหรับนักศึกษาได้หรือไม่ไปหาคำตอบกัน 

โดยการทำบัตรเครดิตนักศึกษา  ต้องบอกก่อนว่า การทําบัตรเครดิตนักศึกษา นั้นจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและข้อกำหนดในการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาของแต่ละธนาคารหรือผู้ออกบัตร ซึ่งอาจจะแตกต่างกันไปตามแต่ละธนาคาร ดังนั้นการที่นักศึกษาจะทําบัตรเครดิตนักศึกษา  ได้หรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับธนาคารหรือผู้ออกบัตรนั้นๆว่ามีเงื่อนไขและการอนุมัติคุณสมบัติรวมทั้งข้อกำหนดอะไรบ้าง โดยสำหรับในปีนี้สำหรับผู้ที่อยาก บัตรเครดิตนักศึกษา ก็ขอแนะนำบัตรเครดิตอนุมัติง่าย ดังนี้

  • บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี เพียงมีอายุระหว่าง 20 -25 ปี ก็สมัครได้ไม่ต้องแสดงเอกสารรายได้ เพราะเงื่อนไขบัตรเครดิตนักศึกษาเพียงมีเงินฝากกับธนาคารกรุงศรี 10,000 เท่านั้น
  • บัตรเครดิตนักศึกษากสิกร  โดยสำหรับบัตรเครดิตนักศึกษาของกสิกร จะเป็นข้อตกลงระหว่างธนาคารกสิกรไทยกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยเป็นบัตรเครดิตสำหรับศิษย์เก่าที่พึ่งจบการศึกษาของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ใช้ได้สบายผ่อนสินค้าได้ แถมรายได้สมทบทุนบำรุงมหาวิทยาลัยด้วย โดยรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทก็สามารถทำได้แล้ว
  • บัตรเครดิต SCB โดยเราขอแนะนำบัตรเครดิตของ SCB สำหรับนักศึกษา ซึ่งในส่วนของธนาคารไทยพาณิชย์เอง โดยในส่วนของบัตรเครดิต SCB เพียงมีรายได้ถึงเกณฑ์ที่กำหนดและอายุ 20 ปีขึ้นไปก็สามารถขอทำบัตรเครดิตนักศึกษาได้แล้ว 

บัตรเครดิตนักศึกษาทำได้ไหม ทำอย่างไรถึงจะมีบัตรเครดิตนักศึกษา 

จากที่เรากล่าวมาข้างต้นจะเห็นได้ว่าแม่ว่าเราจะเป็นนักศึกษาก็สามารถทำบัตรเครดิตนักศึกษา เพียงเข้าเงื่อนไขคุณสมบัติต่าง ๆ ที่ทางธนาคารกำหนด โดยส่วนใหญ่ จะต้องมีบัญชีเงินฝากกับทางธนาคารและมีการเดินบัญชีฝากเข้าไม่น้อยกว่า 10,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนถึงจะสามารถทำ บัตรเครดิตนักศึกษาได้ ทั้งนี้วงเงินอนุมัติอาจจะเป็นไปตามที่ทางธนาคารกำหนด แต่ในยุคนี้แล้วหลายคนอาจประกอบอาชีพไปด้วยเรียนไปด้วย หากอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และมีหลักฐานการประกอบอาชีพสำหรับเป็นเอกสารสมัครบัตรเครดิต เช่น ใบทะเบียนการค้า, Statement ทางเราแนะนำหากอยากได้วงเงินสูงก็ใช้เอกสารดังกล่าว ทำบัตรเครดิตธรรมดาไปเลยก็จะได้วงเงินที่สูงกว่า บัตรเครดิตนักศึกษา  แค่นี้ก็สามารถมีบัตรเครดิตนักศึกษา ได้แล้วหากจำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตก็สามารถไปติดต่อธนาคารที่เราแนะนำได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
Scroll to Top