สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

รายได้
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
อายุ
อยู่ในช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10 เท่าของรายได้
ไม่กำหนดระยะเวลา
สูงสุด 7 ปี

ส่องผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินล่าสุดปี 2567

ในปี 2024 นี้ทางธนาคารออมสินได้ปล่อยบริการต่างๆ ออกมามากมายในด้านสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน โดยหลักๆ จะมีตั้งแต่สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินเพื่อพนักงานรายเดือน, สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำสำหรับผู้ทำอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจ, บริการกู้สินเชื่อธนาคารออมสินเพื่อสร้างบ้านหรือซื้อรถ หรือสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเป็น Add-on ในการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินให้สูงขึ้น นอกจากนี้ยังมีการรีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่ทางออมสินปล่อยสินเชื่อออกมาเพื่อเป็นการลดหย่อนดอกเบี้ยออมสินให้กับลูกค้า โดยที่เงินกู้ส่วนบุคคลยังเท่าเดิมหรือวงเงินของสินเชื่อบุคคลออมสินสูงขึ้นไปอีกด้วย ดังนั้นหากท่านสนใจจะลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อทางออนไลน์เรามาดูคุณสมบัติของผู้ที่จะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้กัน!

เงื่อนไขและเกณฑ์ในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สำหรับการขอสินเชื่อกับทางธนาคารออมสินนั้นต้องบอกก่อนว่าสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินจะมีการกำหนดคุณสมบัติในการลงทะเบียนไว้อยู่ โดยทั้งสื่อออนไลน์หรือธนาคารจะอธิบายไว้ดังนี้ 1.ออมสินปล่อยสินเชื่อแก่บุคคลที่มีอายุเริ่มต้นที่ 20 ปีขึ้นไป 2.สินเชื่อบุคคลออมสินจะมอบให้ทั้งผู้ที่มีสัญชาติไทยและชาวต่างชาติ 3.สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินจะกำหนดเงินเดือนขั้นต่ำของผู้กู้อยู่ที่ 12,000 บาทขึ้นไป แต่กรณีทำอาชีพอิสระหรือประกอบธุรกิจทางงงสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินจะมีการขอดูสลิปเงินเดือน / เอกสารหลักทรัพย์ หรือคนค้ำ (แต่ก็มีสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำในบางช่วงให้ท่านกู้สินเชื่อธนาคารออมสินได้) และ 4.เงินกู้ส่วนบุคคลรวมถึงการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินหรือแม้แต่การรีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนี้จะไม่อนุมัติแก่บุคคลที่มีประวัติถูกขึ้นบัญชีดำด้วย ในส่วนถัดไปเรามาดูข้อดีของการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินคิดดอกเบี้ยออมสินต่ำกันว่ามีข้อดีอะไรบ้าง! 

ความน่าสนใจของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สำหรับตัวสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนี้บอกเลยว่าดีมากๆ เพราะถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้ามาลงทะเบียนกับทางธนาคารออมสินได้ง่ายๆ โดยทางสินเชื่อบุคคลออมสินนั้นสามารถขอสินเชื่อได้ทุกที่ผ่านทางออนไลน์เพียงมีอินเทอร์เน็ต แถมปัจจุบันสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินยังมีหลากหลายแบบให้ท่านเลือกทั้งตัวสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำเพื่อผู้ทำอาชีพฟรีแลนซ์รวมถึงบริการสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินสำหรับคนทำงานประจำ เป็นต้น นอกจากนี้หากท่านอยากลดดอกเบี้ยออมสินก็ยังสามารถขอรีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้ง่ายๆ ที่ออมสินปล่อยสินเชื่อได้อีกด้วย ที่สำคัญการกู้สินเชื่อธนาคารออมสินล่าสุดนี้ยังสามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินให้สูงขึ้นได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วขอแนะนำให้ท่านลองมาพิจารณาขอสินเชื่อกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินดู!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
Scroll to Top