สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

รายได้
ขั้นต่ำ 8,000 บาทขึ้นไป
อายุ
อยู่ในช่วง 20-64 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 15-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 3 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์

บริษัทพรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2547 แม้จะเป็นบริษัทที่ก่อตั้งได้ไม่นาน แต่ก็มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่น่าสนใจ คือ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสที่ให้การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสไวภายใน 1 ชั่วโมง ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย จึงทำให้สินเชื่อบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อที่มีดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด มีความเชื่อถือ และไว้ใจได้ อีกทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสยังเปิดโอกาสให้คนที่ต้องการเงินด่วนสามารถสมัครสินเชื่อพรอมิส สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ได้โดยที่ไม่ต้องเดินทางมาสาขา สินเชื่อส่วนบุคคลไม่ต้องมีหลักทรัพย์ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ถ้าในใจรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อพรอมิส ก็สามารถโทรสอบถามได้ที่ Call Center 1751 หรือจะเข้าไปดูรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อพรอมิสที่เว็บไซต์ก็ได้ 

รีวิวสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส สินเชื่อพรอมิสดีไหม? สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดจริงหรอ?

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้บริการโดยสถาบันการเงินแบบ Non – Bank ซึ่งนี่คือข้อดีของสินเชื่อบุคคลพรอมิสเลยก็ว่าได้ เพราะการที่เป็นสถาบันการเงินแบบ Non – Bank จึงทำให้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อที่เข้าถึงได้ง่าย สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด อีกทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจคือ 

  • เราสามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกัน 
  • สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมีดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลที่แน่นอน (ต่ำสุด 15% และสูงสุด 25% ต่อปี) 
  • สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมีรูปแบบการชำระเงินกู้เป็นการคิดอัตราชำระแบบขั้นต่ำ โยสามารถชำระขั้นต่ำ 300 บาทได้ 
  • กู้เพิ่มได้ไม่ต้องปิดบัญชี เพิ่มวงเงินให้กู้ได้หากมีรายได้เพิ่มขึ้น แถมยังอนุมัติง่ายไหม
  • มีสาขาพรอมิสทั่วประเทศ 
  • สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ได้ผ่านทางเว็บไซต์ 

รู้เงื่อนไขการอนุมัติสินเชื่อพรอมิส ก็ขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสผ่านง่าย ๆ 

หลักการในการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสหลัก ๆ แล้วมี 3 ขั้นตอนด้วยกัน คือ คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อพรอมิส เอกสารสมัครพรอมิส และเงื่อนไขการอนุมัติสินเชื่อพรอมิส ทำไมการรู้เงื่อนไขการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสถึงจะช่วยให้การขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสผ่านง่ายขึ้น? 

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะพิจารณาปัจจัยอื่น ๆ ร่วมด้วย เช่น ประวัติทางการเงินของผู้สมัครสินเชื่อพรอมิส รายการเดินบัญชี รายได้ที่แน่นอนของผู้สมัคร รวมถึงภาระหนี้จากที่ต่าง ๆ ที่รวมแล้วจะต้องไม่เกิน 30% ของรายได้ อีกทั้งยังพิจารณาจากวงเงินให้กู้ที่ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้ขออีกด้วย ดังนั้น หากใครที่กำลังสนใจสมัครสินเชื่อพรอมิส และอยากจะผ่านการอนุมัติสินเชื่อบุคคลพรอมิสในครั้งแรก ก็ขอให้เตรียมตัวอย่างดี เตรียมเอกสารที่ใช้ในการผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เลือกสินเชื่อที่เหมาะสม และมีประวัติทางการเงินที่ดี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
Scroll to Top