รถแลกเงินกรุงศรี

รถแลกเงินกรุงศรี

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
อยู่ในช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 3.18-8.17% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 84 เดือน

เดือดร้อนเรื่องเงินนึกถึงสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

เมื่อเดือดร้อนเรื่องเงินแต่ไม่รู้ว่าจะหันหน้าไปพึ่งพาแหล่งเงินจากที่ไหนดี การใช้รถให้เกิดประโยชน์มากที่สุดก็คือการนำรถมาใช้บริการขอสินเชื่อรถแลกเงินเพื่อนำเงินที่รับมาใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ ซึ่งสินเชื่อรถแลกเงินที่ได้รับความนิยมและครอบคลุมกับความต้องการหลายประเภทก็คือบริการรถแลกเงินกรุงศรีออโต้หรือหลายคนก็อาจเรียกว่ากรุงศรีคาร์ฟอร์แคชนั่นเอง กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชถือได้ว่าเป็นชื่อบริการที่อยู่ภายใต้การให้บริการของกรุงศรีออโต้ซึ่งได้รวบรวมสินเชื่อเกี่ยวกับรถทั้งหมดไว้ในที่เดียว

ปัจจุบันสินเชื่อรถกรุงศรีจาก car4Cash นั้นมีมากมายหลายประเภท แต่สินเชื่อที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ต้องการของตลาดมากก็คือบริการสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรี ซึ่งสาเหตุที่ได้รับความนิยมนั้นก็คือสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีจะให้วงเงินที่สูงถึง 100% ของราคาประเมินรถอีกทั้งยังสามารถเลือกได้ว่าต้องการสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชแบบไหน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชกรุงศรีแบบธรรมดา (ซึ่งก็คือแบบโอนเล่มทะเบียน) หรือแม้กระทั่งสินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชแบบโปะ (หรือแบบไม่โอนเล่มทะเบียน) ก็สามารถทำได้ ซึ่งประเภทรถที่เปิดให้สามารถใช้บริการแบบรถแลกเงินกรุงศรีได้ก็จะประกอบด้วย รถยนต์ รถกระบะ, ตลอดจนรถตู้ เป็นต้น

รถแลกเงินกรุงศรีออโต้มีบริการทั้งหมดกี่ประเภท

อย่างที่เราได้ทราบการดีว่ารถแลกเงินกรุงศรีมีให้บริการ 2 ประเภทหลักๆ ตามที่เราได้แจ้งไว้แล้วในเบื้องต้น ซึ่งก็คือ

  1. รถแลกเงินกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชแบบธรรมดา จะเป็นการให้บริการในลักษณะของการนำเอกสารเล่มทะเบียนรถมาทำการโอนให้กับทางบริษัท จากนั้นผุ้กู้ก็จะทำการเช่าซื้อกับทางบริษัท โดยหากชำระครบก็จะได้รับรถพร้อมทั้งสมุดเล่มทะเบียนคืน ซึ่งข้อดีของรถแลกเงินกรุงศรีประเภทนี้คือแม้ว่ารถจะยังผ่อนอยู่ก็สามารถนำมาขอสินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ได้ แต่รถจะต้องมียอดในการผ่อนชำระเกินกว่าครึ่งหนึ่งของเอกสารสัญญาเก่าในก่อนหน้าแล้วเท่านั้นจึงจะสามารถทำได้ 
  2. รถแลกเงินกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชแบบโปะ จะเป็นการนำเอกสารเล่มทะเบียนขอรถและรถจะต้องพ้นสภาพภาระผูกพันมาทำการการกู้เงินโดยใช้เอกสารต่าง ๆ เบื้องต้นเป็นเอกสารในการค้ำประกัน 

นอกจากนี้แล้วสำหรับสินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชประเภทอื่นจะเป็นการให้บริการประเภทขอสินเชื่อเพื่อเช่าซื้อรถใหม่หรือแม้กระทั่งรถมือสองแทนที่การนำรถมายื่นกู้ในลักษณะจำนำเล่มทะเบียน

มาดู 4 ขั้นตอนการขอสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรี

สำหรับวิธีหรือขั้นตอนในการขอสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีนั้น เราสามารถดำเนินการได้ใน 4 ขั้น ซึ่งหากดำเนินการครบก็สามารถรับวงเงินไปใช้กันได้เลย มีขั้นตอนอะไรบ้างมาดูไปพร้อมกัน

  1. เริ่มขั้นตอนการสมัครรถแลกเงินกรุงศรีโดยให้ดำเนินการกรอกข้อมูลประจำตัว และช่องทางในการติดต่อกลับผ่านช่องทางออนไลน์
  2. รอรับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชในส่วนของสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรี เพื่อรับคำแนะนำในเรื่องของการจัดเตรียมเอกสารที่จำเป็นต้องส่งเข้าไปให้กับทางเจ้าหน้าที่หรือที่สำนักงาน
  3. รอทางเจ้าหน้าที่ของทำการตรวจสอบเอกสาร ตลอดจนทำการอนุมัติและแจ้งผลให้ทราบ
  4. ขั้นตอนสุดท้ายเป็นขั้นตอนของการรอรับเงินโอนมายังบัญชีที่ได้ใช้ประกอบการยื่นในก่อนหน้านี้

เป็นยังไงกันบ้างกับ 4 ขั้นตอนที่เราได้นำมาเสนอให้ ซึ่งหากใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะใช้บริการรถแลกเงินที่ไหนดี ก็สามารถใช้บริการจากรถแลกเงินกรุงศรีได้และหากอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชโทร: 02-740-7400 กันได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
Scroll to Top