เอมันนี่

เอมันนี่

รายได้
ขั้นต่ำ 5,000 บาทขึ้นไป
อายุ
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ตั่งแต่ 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ตั้งแต่ 3-12 เดือน

เอมันนี่อนุมัติวงเงินสูงไหม? 2023

ใครที่ต้องการเช็ควงเงินเอมันนี่ท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะในวันนี้เราจะพาท่านไปส่องวงเงินอนุมัติจากเอมันนี่กัน ซึ่งโดยปกติแล้วการสมัครบัตรกดเงินสดนั้นมักจะมีวงเงินอนุมัติที่ไม่สูงมากนักหากเราเทียบกับผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต แต่ทั้งนี้การสมัครบัตรเอมันนี่นั้นยังถือได้ว่าเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่มีวงเงินอนุมัติค่อนข้างสูง โดยวงเงินของบัตรกดเงินสดเอมันนี่จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนดังนี้

  1. สำหรับผู้สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทท่านจะได้รับวงเงินอนุมัติจากเอมันนี่สูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ โดยจะเป็นวงเงินที่ไม่สูงมากนัก
  2. สำหรับผู้ที่สมัครบัตรเอมันนี่ที่มีรายได้มากกว่า 30,000 บาทขึ้นไป ท่านจะได้รับวงเงินอนุมัติจากเอมันนี่สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ซึ่งเราจะเห็นได้เลยว่าในการอนุมัติวงเงินสำหรับการสมัครเอมันนี่นั้นจะแตกต่างกันตามฐานเงินเดือนของผู้สมัคร และแต่ละท่านจะได้รับวงเงินอนุมัติจากเอมันนี่ที่ไม่เท่ากัน

อยากสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ต้องติดต่อที่ไหน?

สำหรับท่านที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ท่านสามารถทำการยื่นเรื่องสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้

  1. สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ผ่านสาขาและบูธของทางเอมันนี่ สำหรับการติดต่อเอมันนี่เพื่อสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดผ่านช่องทางนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่สะดวกเดินทางไปด้วยตนเอง
  2. สมัครบัตรเอมันนี่ผ่านแอปพลิเคชัน A money สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ผ่านช่องทางนี้จะค่อนข้างสะดวกเพราะท่านสามารถสมัครได้ทุกที่ทุกเวลาและไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปติดต่อขอสมัครบัตรเอมันนี่ที่สาขาบริการ
  3. สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ผ่านเว็บไซต์ https://www.amoney.co.th/register สำหรับช่องทางนี้จะคล้ายๆ กับช่องทางที่ 2 ซึ่งเป็นการสมัครเอมันนี่แบบออนไลน์นั่นเอง แต่ในช่องทางนี้จะมีความซับซ้อนมากกว่าเนื่องจากเป็นการยื่นเรื่องผ่านเว็บไซต์

ฐานเงินเดือน 5,000 ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ได้!

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ฐานเงินเดือน 5,000 ก็สมัครได้จริงไหม? สำหรับคำถามข้างต้นนั้นเราต้องบอกว่าเลยจริงซึ่งการสมัครบัตรเอมันนี่มีการกำหนดเงื่อนไขในเรื่องของรายได้ไว้ค่อนข้างต่ำเพียงแค่ท่านมีรายได้ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปท่านก็สามารถยื่นเรื่องสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ได้แล้ว และเราจะขอพูดถึงเงื่อนไขในการสมัครบัตรเอมันนี่ในส่วนอื่นๆ เพิ่มเติมเพื่อที่ท่านจะได้เตรียมตัวก่อนยื่นสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่นั่นเอง โดยการติดต่อเอมันนี่เพื่อสมัครสินเชื่อนั้นนอกจากฐานเงินเดือน 5,000 บาทแล้วท่านจำเป็นที่จะต้องมีอายุงานตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป และจะต้องเป็นผู้ถือสัญชาติไทยที่มีอายุระหว่าง 20-65 ปี ท่านจึงจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
Scroll to Top