แชร์ขั้นตอนวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านต้องทำอย่างไร อัปเดตล่าสุด 2566

รวมวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน แนะนำวิธีและขั้นตอนต่างๆ แบบง่ายๆ

สำหรับผู้อยากสมัครบัตรอิออน เพราะเห็นว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่ทำได้หลายอย่างแต่ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอย่างไรให้ผ่านได้รับบัตรจากทาง Aeon และหากต้องการจะทราบข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านก็ไม่รู้ว่าจะไปหาได้จากที่ไหน บทความนี้ได้รวบรวมสาระน่ารู้แบบคร่าวๆ เกี่ยวกับวิธีสมัครบัตรอิออนมาฝากผู้อ่านทุกท่าน ก่อนอื่นหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าบัตรอิออนคืออะไร โดยสั้นๆ บัตรอิออนก็คือบัตรกดเงินสดประเภทหนึ่งที่เมื่อคุณกดเงินสดทางอิออนจะคิดดอกเบี้ยเพียง 0 เปอร์เซ็นต์ใน 30 วันแรกหลังจากการสมัครบัตรอิออน แถมเมื่อคุณทำการสมัครตามวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านแล้ว ก็ยังเลือกได้ว่าจะโหลดแอพของอิออนมาติดตั้งในมือถือเพื่อใช้งานบัตรอิออนในรูปแบบออนไลน์ได้ โดยวิธีการติดตั้งแอพตัวนี้ก็ไม่ยากเลยเพียงแค่มือถือของท่านมีความจุเหลือพอ ไม่ว่าจะระบบไหนก็สามารถติดตั้งแอพและสมัครอิออนผ่านแอพได้หมด ส่วนข้อมูลอื่นๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับบัตรเครดิตอิออนก็คือดอกเบี้ยจะคิดแบบลดต้นลดดอกคือไม่เกินกว่า 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และหลังทำวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านแล้ว เมื่อใช้บัตรก็เลือกคืนเงินบัตรอิออนได้แบบอิสระโดยสามารถชำระขั้นต่ำที่ไม่ต่ำกว่า 200 บาทหรือต่ำกว่า 3 เปอร์เซ็นต์ แถมใช้เงินไม่มากหลังจากรู้วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านแล้วจะกดน้อยๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน 100 หรือ 200 บาทก็กดได้หมด ส่วนคนที่สงสัยว่าบัตรอิออนมีกี่แบบ หลักๆ แล้วจะมีเพียงแบบเดียวเท่านั้นที่เปิดให้ทำ

 

เกณฑ์การพิจารณาที่ควรทราบเพื่อวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน

 

สำหรับคุณสมบัติของผู้อยากทำบัตร ที่อยากทราบวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านอย่างแรกจะต้องมีอายุตรงตามเกณฑ์ที่อิออนได้กำหนดได้ โดยเกณฑ์การพิจารณาจะมีสำหรับผู้อายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 55 ปี และมีสัญชาติไทย หากไม่มีสองอย่างนี้ท่านก็อาจจะสมัครไม่ผ่านและถึงรู้วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านไปก็ไม่มีผลและไม่ช่วยอะไร ต่อจากนั้นสำหรับในส่วนของรายได้ ขอแนะนำว่าจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป และส่วนหนึ่งของวิธีสมัครให้ผ่านก็คือจะต้องกรอกตัวเลขรายได้ตามจริงและต้องถึงในระดับที่ทางอิออนกำหนด นอกจากนั้นแล้ว เกณฑ์พิจารณายังรวมถึงการจะต้องทำงานที่ท่านทำอยู่ในปัจจุบันมานานกว่า 1 เดือน เพราะทางอิอนกำหนดไว้ในส่วนของวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านว่าจะต้องมีงานที่มั่งคงพอก่อนจะมาเปิดบัตรของอิออน สำหรับในส่วนของเอกสารที่ท่านจะต้องใช้ยื่นนอกจากบัตรประชาชนแล้วคนที่คิดว่าสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนอาจจะต้องผิดหวัง เพราะในการสมัครประกอบด้วยอย่างเช่นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนซึ่งต้องอายุไม่ต่ำกว่า 2 เดือนซึ่งในวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านต้องรวมสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนไปด้วยหากท่านรับเงินเดือนผ่านบัญชีของท่าน และในวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านยังรวมถึงการที่ท่านจะต้องแสดงเอกสารตัวจริงทุกครั้งที่ทำการติดต่อตามขั้นตอนและยื่นเอกสารให้เจ้าหน้าที่ดู สำหรับคนที่สงสัยว่าเมื่อได้ทำการสมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผล คำตอบก็คือใช้เวลาไม่นานมากนักก็จะทราบแล้วว่าได้รับอนุมัติหรือไม่

 

เรื่องอื่นๆ ที่ควรทราบเกี่ยวกับวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน

การทราบว่าอิออนอนุมัติกี่วันอาจจะไม่สำคัญเท่าการเตรียมหลักฐานเอกสารให้ครบถ้วน รวมถึงเวลากรอกระบุข้อมูลใดๆ ก็ควรจะเป็นไปตามความจริง เพราะในส่วนของวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านนั้นการระบุทุกอย่างตามจริงจะช่วยได้ หากไม่ใช่นั้นทาง Aeon จับได้ในภายหลังว่าท่านระบุข้อมูลที่เป็นเท็จอาจจะทำให้ท่านหมดโอกาสทำบัตรอิออนในอนาคตข้างหน้าได้ และในปี 2566 หรือ 2023 วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านที่ทราบควรทราบก็มีเพียงเท่านี้

Scroll to Top