บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
สูงสุด 1,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา

เติมเงินเข้าวอลเล็ทด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่เสียค่าธรรมเนียมเท่าไหร่?

บัตรเงินสดทรูมันนี่เป็นบัตรเติมเงินที่ท่านสามารถนำไปใช้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ที่รับจ่ายเงินด้วย truemoney wallet ซึ่งจะทำให้การใช้จ่ายของท่านสะดวกมากยิ่งขึ้นเพียงแค่ท่านมีบัตรเงินสดทรูมันนี่ท่านก็สามารถเติมเงินเข้าบัญชีโดยที่ไม่ตกพกพาเงินสดให้ยุ่งยากและเสี่ยงต่อการสูญหายอีกด้วย โดยการใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet นั้นจะมีค่าธรรมเนียมในการบริการ ซึ่งหากท่านทำการเติมเงินด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่ท่านจะต้องเสียค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 25% ของยอดเติม ซึ่งค่าธรรมเนียมของบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ที่เกิดขึ้นนี้จะเกิดจากการที่บัตรเงินสดทรูมันนี่จัดเป็นสินค้าที่มีต้นทุนในการบริหารจัดการรวมถึงมีการจัดจำหน่ายสูง และด้วยเหตุนี้เองการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่เพื่อเติมเข้าวอลเล็ทจึงมีค่าธรรมเนียมที่สูงตามไปด้วย

แนะนำวิธีใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่

ก่อนอื่นเราต้องบอกก่อนเลยว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่นั้นมีประโยชน์อยู่ค่อนข้างมาก และการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ยังเป็นตัวช่วยในการเติมเงินและตัวช่วยในการซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ที่สะดวกอีกด้วย แต่ทั้งนี้เราเชื่อว่าหลายๆ ท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่สามารถทำอะไรได้บ้าง และด้วยเหตุนี้เองเราจึงจะพาท่านมาดูกันว่าหลังจากซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์หรือซื้อผ่านช่องทางต่างๆ แล้วเราสามารถนำบัตรเงินสดทรูมันนี่ไปทำอะไรได้บ้าง

  • ท่านสามารถใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ทของท่านเพื่อใช้ซื้อสินค้าและบริการได้
  • ท่านสามารถเติมเกมส์ด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้มากกว่า 70 เกมส์
  • ท่านสามารถเติมเงินโทรศัพท์ด้วยบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ได้ง่ายๆ

เช็คช่องทางในการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ที่ได้รับความนิยม

ในการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่นั้นท่านสามารถดำเนินการได้หลากหลายช่องทางด้วยกัน ซึ่งหากให้พูดถึงช่องทางในการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ที่ได้รับความนิยมเราจะสามารถแบ่งช่องทางออกได้ดังนี้

  • ซื้อบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ทซึ่งวิธีนี้ถือได้ว่าเป็นการซื้อบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ที่ค่อนข้างสะดวกเป็นอย่างมากเพียงแค่ท่านมีบัญชี truemoney wallet ท่านก็สามารถทำได้แล้ว
  • ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านช่องทางออนไลน์เช่นเว็บไซต์ https://utopup.co.th/ และ https://www.easybills.in.th/ เป็นต้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
Scroll to Top