บัตรเครดิต the 1

บัตรเครดิต the 1

รายได้
ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
อายุ
อยู่ในช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน

บัตรเครดิต The 1 2566  เอกสิทธิแห่งการใช้จ่าย 

ในปัจจุบันห้างสรรพสินค้าอันดับ 1 ในใจของใครหลาย ๆ คนชื่อของห้าง Central อาจเข้ามานั่งในใจของใครหลาย ๆ คน ด้วยจำนวนสาขาที่มีจำนวนมากมายทั้งในกรุงเทพมหานคร และตามต่างจังหวัด ตลอดจนห้าง Central ยังมีการบริการที่ประทับใจทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ จุดเด่นนี้นี่เองทำให้ Central กลายเป็นแบรนด์ห้างสรรพสินค้าที่แข็งแกร่งบริษัทหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของเรา  โดยหนึ่งในบริการทางการเงินของห้าง Central คือ บัตรเครดิต Central The 1 ที่เป็นบัตรเครดิตให้ผู้ถือบัตรเครดิต The 1  สามารถซื้อหาสินค้าในเครือ Central และแบรนด์ที่ร่วมรายการ พร้อมรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย ในวันนี้สำหรับใครที่สนใจ บัตรเครดิต The 1 ลองไปดูรายละเอียด บัตรเครดิต The one กันว่ามีข้อดี ข้อเสียอย่างไร และโปรโมชันสมัครบัตรเครดิตเป็นแบบไหน ไปดูรายละเอียด บัตรเครดิต The 1 กันได้เลย 

บัตรเครดิต The 1 2023 สมัครบัตรเครดิต the one รับสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม

มาลองดูกันว่า บัตรเครดิต The 1 ใช้ทำอะไรได้บ้าง

  • สมัครบัตรเครดิตเซนทรัลปีนี้ รับโปรโมชันด้านการชอปปิ้งสุดคุ้ม รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 42,000 บาท เมื่อชอปปิ้งที่ต่างประเทศ บัตรเครดิต The 1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ต่อ Sale Slip เมื่อใช้จ่ายผ่านร้านค้าในเครือ Central พร้อมมีสิทธิสะสมคะแนน บัตรเครดิต The 1 มากกว่า 2,000 คะแนน 
  • บัตรเครดิต The 1 ให้คุณผ่อน 0%  รายเดือนเมื่อซื้อสินค้าในเครือ Central ที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ยังร่วมรายการกับ Partner ต่าง ๆ มากมาย เช่น โรงพยาบาล, สถานเสริมความงาม, หรือร้านเครื่องประดับต่าง ๆ บัตร Central The 1 ก็ให้คุณผ่อนจ่ายได้สบาย ๆ 
  • บัตรเครดิต The 1 รับสิทธิบัตรจอดรถ Central ทุกสาขา เรียกได้ว่าสะดวกสบายครบครันเมื่อไปใช้บริการห้างสรรพสินค้า Central

 

บัตรเครดิต The 1 เงื่อนไขสมัครบัตรเครดิต สมัครง่ายได้บัตรไว 

โดย บัตรเครดิต The 1 สมัครง่ายเงื่อนไขไม่เยอะ สามารถติดต่อทำรายการออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Central ได้เลย หรือจะติดต่อฝ่ายบัตรเครดิตเซนทรัลโทร 026278111 ได้เลย ได้บัตรไว ทำรายการงานทาง  บัตรเครดิต The 1 เค้ามีบัตรให้เลือกหลายรูปแบบทั้ง The 1 Red, The 1 Lux,  The 1 Black ที่ตอบสนองตามความต้องการใช้งานของเจ้าขอบัตร  ทำให้จากที่กล่าวมาใครที่ไปใช้บริการห้าง Central บ่อย ๆ การมี บัตรเครดิต The 1 ติดกระเป๋าไว้ จะทำให้เราได้รับสิทธิประโยชน์ การสะสมแต้ม ตลอดจนเครดิตเงินคืนที่คุ้มค่า แน่นอน นอกจากนั้นยังสามารถเลือกผ่อนชำระได้อีกต่างหาก เห็นแบบนี้แล้วอย่าลืมรีบไปสมัคร บัตรเครดิต The 1 กันได้เลย อนุมัติไว ได้บัตรเร็ว ใช้ได้ทันที 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
Scroll to Top