ธนชาตรถแลกเงิน

ธนชาตรถแลกเงิน

รายได้
ขั้นต่ำ 9,000 บาทขึ้นไป
อายุ
อยู่ในช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 84 เดือน

เปิดข้อมูลสินเชื่อธนชาตรถแลกเงินมีอะไรน่าสนใจบ้าง?

ปัจจุบันหากพูดถึงธนาคารธนาชาตหลายคนอาจยังไม่ลืมว่าจริง ๆ แล้วธนาคารธนชาตนั้นก็มีบริการทางด้านสินเชื่อประเภทรถและเป็นที่โดดเด่นอย่างมากในกลุ่มธนาคารให้บริการสินเชื่อรถยนต์หรือรถแลกเงิน ซึ่งแม้ว่าปัจจุบันธนาคารธนชาตจะได้เปลี่ยนชื่อและได้ควบรวมกับธนาคารทหารไทยไปแล้วจนเกิดเป็นธนาคาร ttb ก็ตาม แต่การให้บริการสินเชื่อรถธนชาตในนามของธนาคารทหารไทยธนชาต (หรือซึ่งก็คือธนาคาร ttb) นั้นแทบไม่ได้แตกต่างไปมากนักจากบริการรูปแบบเดิม ดังนั้นสำหรับบทความในวันนี้เราจึงจะขอใช้คำว่า “สินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน” แทนสินเชื่อรถแลกเงินจากธนาคาร ttb 

หากพูดถึงธนาคารธนชาตรถแลกเงินคงต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นเพราะด้วยความโดดเด่นในเรื่องของวงเงินในการอนุมัติที่สูงถึง 100% และความเรียบง่ายในการดำเนินการ ทำให้ธนชาตรถแลกเงินกลายเป็นสินเชื่อสำหรับคนมีรถที่หากเดือดร้อนแล้วจะต้องนำมารับบริการให้ได้เลยทีเดียว สำหรับการให้บริการจากธนชาตรถแลกเงินนั้นสามารถแบ่งวัตถุประสงค์ของสินเชื่อรถแลกเงิน ที่ให้บริการอยู่ออกเป็น 4 วัตถุประสงค์ได้แก่ 

  1. สินเชื่อรถแลกเงิน ทีทีบีไดรฟ์  เคลียร์หนี้เป็นสินเชื่อเพื่อการรวมหน้าทั้งหมดที่อยู่ เช่น หนี้บัตรเครดิต หนี้สินเชื่อส่วนบุคคลตลอดจนหนี้รถมาไว้เป็นก้อนเดียวและผ่อนในอัตราดอกเบี้ยที่ถูกลงได้
  2. สินเชื่อรถแลกเงิน ทีทีบีไดรฟ์ ลดต้นลดดอก เป็นสินเชื่อประเภทรับเงินด่วนไปใช้ได้เลยใน 1 วัน ยิ่งผ่อนเยอะยิ่งหมดไว 
  3. สินเชื่อรถแลกเงิน ทีทีบีไดรฟ์ รีไฟแนนซ์เป็นการนำรถมารีไฟแนนซ์เพื่อรับข้อเสนอและเงื่อนไขใหม่ ผ่านการปิดหนี้ของธนาครเดิมและมากู้ใหม่กับไฟแนนซ์ธนชาต รับวงเงินสูงสุดถึง 100% 

คุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถสินเชื่อจากธนชาตรถแลกเงินได้ต้องเป็นอย่างไร 

สำหรับผู้ที่จะสามารถสมัครบริการธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์ประเภทรถแลกเงินได้นั้น ผู้กู้จะต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อธนชาตรถแลกเงินกำหนดจึงจะดำเนินการนำรถมายื่นกู้ได้ ซึ่งคุณสมบัติสำคัญของธนชาตรถแลกเงินจะต้องมี 

  1. รายได้ที่ได้รับต่อเดือนจะต้องมีไม่ต่ำกว่า 9,000 บาท หากต่ำกว่านี้จะเข้าเกณฑ์เงื่อนไขและคุณสมบัติ
  2. ผู้กู้จะต้องอยู่ในช่วงอายุตั้งแต่ 20 ถึง 65 ปี หากอายุมากจนเกินไปอาจส่งผลต่อการผ่อนชำระได้ 
  3. รถที่จะนำมาขอสินเชื่อธนชาตรถแลกเงินได้จะต้องเป็นรถเก๋งและรถกระบะเท่านั้น ซึ่งอายุของรถจะต้องห้ามเกิน 16 ปี 

สำหรับข้อมูลคุณสมบัติในเบื้องต้นเป็นเพียงข้อมูลพื้นฐานในลำดับแรก ซึ่งหากต้องการสมัครสินเชื่อรถยนต์ธนชาตประเภทใดก็ตามโปรดติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อทราบคุณสมบัติเฉพาะประเภทสินเชื่ออีกครั้ง

ประเมินราคารถธนาคารธนชาตรถแลกเงินประเมินจากอะไรและขอสินเชื่อรถยนต์ธนชาตอนุมัติกี่วัน

เกณฑ์ในการประเมินราคารถธนาคารธนชาตรถแลกเงินจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยได้แก่ อายุของรถที่นำมาใช้บริการ, ปีของรถที่ได้มีการผลิต รวมถึงรายได้ของผู้กู้ ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนส่งผลต่อวงเงินที่จะได้รับโดยตรง และสำหรับในส่วนของระยะเวลาในการอนุมัติของธนชาตรถแลกเงินนั้นจะแตกต่างกันออกไปตามประเภทของสินเชื่อที่ให้บริการ ซึ่งประเภทของสินเชื่อธนชาตรถแลกเงินที่อนุมัติเร็วที่สุดก็คือสินเชื่อรถแลกเงินทีทีบีไดรฟ์ที่ใช้ระยะเวลาในการอนุมัติเร็วที่สุดเพียง 30 นาทีเท่านั้น ทั้งนี้จะต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ว่าเอกสารต่างๆ ต้องถูกต้องและครบถ้วนทั้งหมด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
Scroll to Top