ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

รายได้
ขั้นต่ำ 30,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล 2566

สถาบันการเงินที่ให้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลง่ายที่สุด หลายคนคงคิดถึงสถาบันการเงินแบบ Non – Bank กันอยู่แน่ ๆ แต่ก็มีสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ทั้งธนาคาร และไม่ใช่สถาบันการเงินแบบ Non – Bank แต่ก็ให้สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่ถูกกฎหมาย สถาบันการเงินที่ว่านี้ คือ ไทยเอซแคปปิตอล บริษัทในกลุ่มไทยเอซที่ให้บริการไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลโดยเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย และกระทรวงการคลัง จึงมั่นใจได้ว่าไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย และเชื่อถือได้ 

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อที่ให้พนักงานประจำสามารถขอสินเชื่อได้ รวมถึงคนที่มีรายได้น้อย ผู้ประกอบการรายย่อยที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ โดยสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเอซแคปปิตอลให้วงเงินอนุมัติสูง ระยะเวลาอนุมัติเร็ว และไม่ต้องมีการค้ำประกัน

จะขอสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลได้ยังไง? ไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้าง? 

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่จังหวัดกรุงเทพ โดยไม่พบว่าไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลมีสาขาที่จังหวัดไหนอีก นอกจากสำนักงานใหญ่ที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร แต่สินเชื่อส่วนบุคคลไทยเอซแคปปิตอลก็มีช่องทางการติดต่อ โดยเราสามารถติดต่อสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเอซแคปปิตอลได้ที่เบอร์ 02 744 2222 หรือติดต่อทางออนไลน์ที่เว็บไซต์สินเชื่อไทยเอซแคปปิตอล

คนที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพ สามารถเข้าไปขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ที่ไทยเอซแคปปิตอลใกล้ฉัน หากไม่สะดวกจะไปสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเอซแคปปิตอลที่สาขาได้ เราสามารถทำการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ โดยกรอกข้อมูลส่วนตัว และสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล หลังจากนั้นรอกพนักงานไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลติดต่อกลับมาเพื่อทำตามขั้นตอนต่อไป

 

ศึกษารายละเอียดสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลก่อนตัดสินใจ

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อที่ให้บริการโดยสถาบันการเงินที่ไม่ใช่แบบ Non – Bank ดังนั้นจึงคาดหมายได้ว่าอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเอซแคปปิตอลจะสูงกว่าดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลจากสถาบันการเงินที่เป็นธนาคาร หรือสถาบันการเงินทั่วไป โดยรายละเอียดสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลมีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคล 24% ต่อปี และยังมีค่าปรับ ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ซึงจะรวมกับอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเอซแคปปิตอลด้วย โดยจะมีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเอซแคปปิตอลรวมทั้งหมดอยู่ที่ 25% ต่อปี นอกจากนี้ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลยังมีค่าธรรมเนียมต่าง ๆ อีกมากกว่า 8 รายการ นี่จึงทำให้บางครั้งผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเอซแคปปิตอลได้รับวงเงินอนุมัติไม่ครบจำนวน เนื่องจากโดนหักค่าธรรมเนียมต่าง ๆ แต่ยังต้องเสียวงเงินอนุมัติเต็มจำนวนอีกด้วย จึงอยากให้คนที่คิดจะสมัครไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลศึกษารายละเอียดสินเชื่อก่อนจะตัดสินใจทุกครั้ง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
Scroll to Top