จํานําทะเบียนรถออมสิน

จํานําทะเบียนรถออมสิน

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
อยู่ในช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 36 เดือน

จํานําทะเบียนรถออมสิน ขาดเงินสด รถช่วยได้ ผ่อนสบาย ได้เงินเร็ว 

หากต้องเผชิญปัญหาเงินไม่พอจ่าย หมุนเงินสดไม่ทัน ต้องใช้เงินก้อนฉุกเฉิน แต่ไม่มีเงินสดสำรองในบัญชี จะทำยังไงดี ถึงจะได้เงินมาทันเวลา การจํานําทะเบียนรถยนต์ออมสินอาจจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยคุณได้ เพราะสินเชื่อรถธนาคารออมสิน มีให้บริการทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งสามารถนำมาใช้เป็นหลักประกันเพื่อรับเงินก้อนได้ โดยไม่ต้องโอนเล่ม และสามารถนำรถกลับไปใช้ได้ตามปกติ จํานําทะเบียนรถออมสินจึงตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ออมสิน สินเชื่อรถยนต์ธนาคารออมสินที่สนับสนุนเงินสดแก่ผู้ต้องการเงินไปใช้ด่วน สินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรสามารถสยบปัญหาที่ไม่รู้จะไปยืมเงินใคร เพราะอายหรือไม่อยากรบกวนคนอื่น จํานําทะเบียนรถออมสินจะต้องดำเนินการขอสินเชื่อรถต้องทำอย่างไรบ้าง เพื่อให้การจํานําทะเบียนรถออมสินผ่านการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว มาเรียนรู้ ทำความเข้าใจ และไปใช้บริการกันได้เลย 

จํานําทะเบียนรถออมสิน มีดียังไง ทำไมถึงต้องใช้บริการ 

สินเชื่อรถออมสินมีจุดเด่นต่าง ๆ ในหลายด้าน โดยการจํานําทะเบียนรถออมสินเป็นสินเชื่อเพื่อใช้จ่ายในการครองชีพ ที่ไม่ต้องใช้สลิป เป็นสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโร โดยประเภทรถที่ธนาคารออมสินเปิดโอกาสให้นำมาจำนำได้มีทั้งรถยนต์ รถมอเตอร์โซค์ ซึ่งการจํานําทะเบียนรถออมสินยังพิจารณาอนุมัติไวภายใน 15 นาที แม้จะผ่อนรถอยู่ก็กู้ได้ โดยไม่ต้องโอนเล่ม หรือจะรีไฟแนนซ์เพิ่มก็ยังได้ ใช้รถเป็นหลักประกัน ไม่ต้องมีคนค้ำ หรืออาศัยทรัพย์สินอื่น ๆ เพิ่ม นอกจากนั้นยังแบ่งผ่อนจ่ายสบาย ๆ ได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน ซึ่งต้องยอมรับว่าสำหรับในปี 2566 หรือ 2023 นี้ ผู้ที่ต้องการใช้เงินฉุกเฉินแบบเร่งด่วนสามารถใช้บริการจํานําทะเบียนรถออมสินได้ง่าย ๆ 

คุณสมบัติผู้ใช้บริการสินเชื่อจํานําทะเบียนรถออมสิน 

สำหรับท่านใดที่มองหาสินเชื่อจํานําทะเบียนรถ ซึ่งบางท่านอาจจะพึ่งพาอาศัยการค้นหาโดยใช้วิธีเสิร์จสินเชื่อจํานําทะเบียนรถออมสิน pantip เพื่อหากระทู้ที่ใกล้เคียงสำหรับเก็บข้อมูลเพื่อนำมาประกอบการพิจารณา โดยผู้ที่ต้องการจํานําทะเบียนรถออมสินนั้นจะต้องมีคุณสมบัติเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีชื่อเป็นเจ้าของทะเบียนรถ กรณีรีไฟแนนซ์ต้องมีชื่อเป็นผู้ครอบครอง โดยรถที่นำมาเข้าร่วมสินเชื่อรถแลกเงินต้องมีอายุไม่เกิน 15 ปี หรือตามที่บริษัทพิจารณาความเหมาะสมเป็นรายกรณี โดยผู้ที่สนใจสมัครใช้บริการจํานําทะเบียนรถออมสินสามารถแจ้งความประสงค์กับเจ้าหน้าที่ได้ที่สาขาธนาคารออมสินที่กระจายอยู่ทั่วประเทศกว่า 1,000 สาขา หรือศึกษาและสมัครออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ธนาคารออมสิน

จํานําทะเบียนรถออมสินเตรียมเอกสารอะไรบ้างที่ต้องใช้ในการสมัคร 

หากเช็คคุณสมบัติว่าตนเองผ่านเกณฑ์ที่จะเข้าร่วมบริการจํานําทะเบียนรถออมสินได้ ก็เพียงแค่เตรียมเอกสารไม่กี่อย่าง ซึ่งประกอบด้วยบัตรประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้านตัวจริง เล่มทะเบียนรถตัวจริงที่ปลอดภาระแล้ว สมุดบัญชีธนาคารเพื่อรับเงินโอน ส่วนในกรณีรีไฟแนนซ์จํานําทะเบียนรถยนต์ออมสินจะต้องเตรียมเอกสารแสดงรายได้ (ถ้ามี) เอกสารสัญญาไฟแนนซ์ปัจจุบัน หรือการ์ดค่างวด เอกสารสินเชื่อรถแลกเงินซึ่งเป็นบิลใบเสร็จย้อนหลังเดือนล่าสุด 1 เดือน สำหรับการจํานําทะเบียนรถออมสินนั้นจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูง สำหรับสินเชื่อรถยนต์ธนาคารออมสินเริ่มต้นอยู่ที่ 0.59 % ต่อเดือน และสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ออมสิน เริ่มต้นอยู่ที่ 0.49 % ต่อเดือน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
Scroll to Top