พี่เบิ้มรถแลกเงิน

พี่เบิ้มรถแลกเงิน

รายได้
ขั้นต่ำ 8,000 บาทขึ้นไป
อายุ
อยู่ในช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 84 เดือน

มาแล้วกับสินเชื่อ KTC ออนไลน์พี่เบิ้มรถแลกเงินมารู้จักไปพร้อมกัน

KTC เอาใจคนมีรถกับบริการพี่เบิ้มรถแลกเงินพร้อมให้บริการและสมัครได้แล้วผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งมิติใหม่ที่สำคัญสำหรับการให้บริการสินเชื่อรถแลกเงินที่มีอยู่ ณ ตอนนี้ เพราะโดยปกติแล้วสินเชื่อรถแลกเงินโดยส่วนใหญ่จำเป็นที่จะต้องอาศัยการเดินทางเข้าไปดำเนินการสมัครขอสินเชื่อด้วยตัวเองผ่านจุดหรือสาขาการให้บริการ แต่สำหรับบริการจาก ktc พี่เบิ้มนั้นสามารถดำเนินการได้ผ่านทางออนไลน์ จึงทำให้สะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลา อีกทั้งยังามารถเข้าถึงได้ในทุกที่และทุกจังหวัดอีกด้วย ดังนั้นบริการสินเชื่อพี่เบิ้มจึงเป็นการฉีกกฎแบบเดิมๆ ทีเคยมีมาเลยทีเดียว ปัจจุบันนั้นบริการพี่เบิ้มรถแลกเงินสามารถอนุมัติวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 1 ล้านบาทและอนุมัติไวใน 2 ชั่วโมง ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาบริการประเภทรถแลกเงินอยู่แล้วและยังไม่สามารถเดินทางไปดำเนินการได้ที่สาขาใกล้เคียง พี่เบิ้มถือว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อ ktc ที่น่าใจอยู่ไม่น้อยเลยก็ว่าได้

พี่เบิ้มรถแลกเงินรับรถประเภทไหนบ้าง

สำหรับผู้ที่กำลังสงสัยว่าบริการพี่เบิ้มรถแลกเงินนั้นสามารถนำรถประเภทไหนไปใช้บริการได้นั้น เราได้เข้าไปตรวจสอบให้แล้วพบว่า ณ ปัจจุบันปี 2566 หรือ 2024 พี่เบิ้มรถแลกเงินรับบริการรถเพียงสองประเภทเท่านั้น ซึ่งก็คือบริการสินเชื่อรถยนต์และสินเชื่อรถจักรยานยนต์ ซึ่งเรามาดูเงื่อนไขสำคัญของพี่เบิ้มรถแลกเงินกันบ้างดังนี้

  1. ktc พี่เบิ้มรถแลกเงิน (ประเภทรถยนต์): สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนและมีรถเป็นของตัวเองไม่ว่าจะรถกระบะ รถยนต์ หรือแม้กระทั่งรถตู้ก็สามารถสมัครบริการสินเชื่อรถแลกเงินกับ ktc ได้ด้วยวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 1 ล้านบาทเริ่มต้นเอกเบี้ยงเพียง 0.98% ต่อเดือน ด้วยระยะเวลาในการผ่อนชำระที่นาถึง 84 เดือน
  2. ktc พี่เบิ้มรถแลกเงิน (รถมอเตอร์ไซค์) –  ให้ความสะดวกไปอีกขั้นกับบริการพี่เบิ้มที่พร้อมประเมินรถถึงที่โดยที่ไม่จำเป็นต้องเข้าไปดำเนินการที่สาขา กู้ได้ทุกอาชีพ พร้อมสามารถเข้าถึงบัตรกดเงินสดไปใช้กดเงินต่อได้

พี่เบิ้มรถแลกเงินอนุมัติสินเชื่อและให้วงเงินเท่าไหร่?

 สำหรับผู้ที่กำลังพิจารณาและกำลังลังเลว่าจะขอสินเชื่อรถพี่เบิ้มรถแลกเงินดีไหมและจะได้รับวงเงินเท่าใดนั้น การพิจารณาวงเงินในการได้รับสามารถอนุมัติสูงสุดถึง 1 ล้านบาท แต่อย่างไรก็ตามจำนวนวงเงินที่จะได้รับผ่านสินเชื่อพี่เบิ้มจะใช้หลักเกณฑ์ในการพิจารณาผ่าน รุ่นของรถ ปีของรถ ตลอดจนสภาพของรถ ซึ่งหากรถอยู่ในช่วงการซื้อในปีล่าสุด และยังอยู่ในสภาพดี ก็จะได้รับวงเงินให้กู้สูง แต่หากรถที่นำมาใช้บริการพี่เบิ้มรถแลกเงินดันติดไฟแนนซ์กับผู้ให้บริการรายอื่น ก็จะไม่สามารถสมัครขอสินเชื่อพี่เบิ้มรถแลกเงินได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
Scroll to Top