บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

รายได้
ขั้นต่ำ 12,000 บาทขึ้นไป
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 36 เดือน

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรทราบผลอนุมัติภายใน 15 นาทีจริงไหม?

เราเชื่อว่าในการสมัครสินเชื่อนั้นเรื่องของระยะเวลาในการอนุมัติถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากบางท่านอาจจะต้องการใช้เงินด่วนนั่นเอง และบางท่านอาจจะได้ยินมาว่าบัตรกดเงินสดกสิกรนั้นเป็นสินเชื่อที่สมัครง่ายรวมไปถึงสามารถทราบผลการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้เร็วไปอย่างมาก ซึ่งสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นนั้นเป็นความจริงเพราะหากท่านสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรท่านจะสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 15 นาที เนื่องจากเป็นการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพนั่นเองทำให้ขั้นตอนต่างๆ ในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถทำได้ง่ายและมีความรวดเร็ว นอกจากนี้แล้วในเรื่องของเอกสารประกอบการทําบัตรกดเงินสดกสิกรยังน้อยอีกด้วย ดังนั้นหากใครที่ส่องรีวิวบัตรกดเงินสดกสิกร pantip และกดความสนใจเราขอแนะนำให้ท่านเก็บผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนี้ไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกเพราะท่านจะไม่ผิดหวังกับบัตรกดเงินสดกสิกรอย่างแน่นอน

 

ส่องเงื่อนไขล่าสุดก่อนสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร

ก่อนที่จะทำการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรเราจะพาท่านมาเปิดเงื่อนไขในการสมัครก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งเงื่อนไขในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไทยนั้นไม่เยอะอย่างที่ใครหลายๆ คนคิดอย่างแน่นอนจะมีเงื่อนไขในเรื่องไหนบ้างเราไปดูพร้อมๆ กันเลย

  • ในการยื่นเรื่องสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพนั้นผู้สมัครจะต้องมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือนจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดตัวดังกล่าวนี้ได้
  • ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,500 บาทขึ้นไป จึงจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้
  • ผู้สมัครจะต้องมีอายุระหว่าง 20-70 ปีเท่านั้น จึงจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้
  • ในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผู้สมัครจะต้องไม่มีประวัติในการผิดนัดชำระหนี้ใดๆ ทั้งสิ้น

บัตรกดเงินสดกสิกรอัตราดอกเบี้ยถูกมากสมัครเลย!

ในบทความนี้เราจะพาท่านมาส่องอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรกันบ้าง โดยผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดนั้นถือได้ว่ามีอัตราดอกเบี้ยที่แพงกว่าสินเชื่อประเภทบัตรเครดิต แต่ทั้งนี้บัตรกดเงินสดกสิกรก็ยังถือได้ว่ามีอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงมากนัก โดยอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดของบัตรกดเงินสดกสิกรไทยจะอยู่ที่ 18% ต่อปี และมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดของบัตรกดเงินสดกสิกรอยู่ที่ 25% ต่อปี ดังนั้นหากจะมองหาผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดที่น่าสนใจและมีอัตราดอกเบี้ยที่ไม่แพงมากนักการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรก็ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมากเลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
Scroll to Top