สินเชื่อพี่เบิ้ม

สินเชื่อพี่เบิ้ม

รายได้
ขั้นต่ำ 8,000 บาทขึ้นไป
อายุ
อยู่ในช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 84 เดือน

สินเชื่อพี่เบิ้มคืออะไร เหมาะกับใครและให้บริการอย่างไร?

สินเชื่อพี่เบิ้มคือบริการสินเชื่อน้องใหม่จากบริษัท ktc ที่มาในรูปแบบของสินเชื่อรถแลกเงินหรือที่เรียกกันว่าสินเชื่อทะเบียนรถ ซึ่งความพิเศษของพี่เบิ้มก็คือ การให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ซึ่งสามารถสมัครขอสินเชื่อรถได้จากทั่วทุกจังหวัดในไทยอีกทั้งยังเหมาะกับผู้ที่ยังขาดโอกาสและไม่สามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อประเภทจํานําเล่มทะเบียนรถในบางจังหวัดได้ ดังนั้น ktc พี่เบิ้มจึงมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้บริการที่ยังขาดโอกาสในส่วนนี้ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปติดต่อที่สาขา สำหรับประเภทของสินเชื่อพี่เบิ้มหรือ ktc พี่เบิ้มนั้นมีให้บริการด้วยกันทั้งหมด 2 ประเภทซึ่งก็คือบริการรถแลกเงินที่เป็นสินเชื่อรถยนต์และอีกประเภทคือสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ 

KTC รถแลกเงินผ่านสินเชื่อพี่เบิ้มมีข้อดีอย่างไร

คงอาจจะพูดได้ว่าสินเชื่อพี่เบิ้มรถแลกเงินจากบริษัท ktc มีความพิเศษในแง่ของการให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งสามารถขอสินเชื่อได้โดยตรง เมื่อทำการสมัครแล้วทาง ktc พี่เบิ้มจะทำการประสานกับเจ้าหน้าที่ในพื้นที่เพื่อลงพื้นที่และตรวจสอบสภาพรถตลอดจนให้คำแนะนำต่างๆ เพิ่มเติม ดังนั้นจุดนี้จึงเป็นจุดที่จะช่วยให้ ktc สินเชื่อพี่เบิ้มเข้าถึงความต้องการได้ในหลายจังหวัดโดยที่ไม่สำคัญว่าผู้ขอสินเชื่อรถพี่เบิ้มจะอยู่จังหวัดใด นอกจากนี้แล้วยังมีข้อดีข้อเสียอีกหลายด้าน มาดูไปพร้อมกันว่าสินเชื่อพี่เบิ้มมีอะไรน่าสนใจอีกบ้างดังนี้ 

ข้อดีที่จะได้รับจากการขอสินเชื่อพี่เบิ้ม

  1. ขอสินเชื่อกับ ktc สินเชื่อพี่เบิ้มสามารถรับวงเงินได้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท (ซึ่งวงเงินนี้เป็นข้อเสนอที่สูงกว่าผู้ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถในบางบริษัท)
  2. ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปขอสินเชื่อด้วยตัวเองที่สาขา เพียงกรอกข้อมูลและรอการติดต่อกลับจากทางเจ้าหน้าที่ในการให้คำแนะนำตลอดจนขั้นตอนในการดำเนินการ
  3. ระยะเวลาในการอนุมัติรวดเร็วที่สุดใช้เวลาเพียงแค่ 1-2 ชั่วโมงเพียงเท่านั้นหลังจากการตรวจสอบเอกสารและตรวจสอบรายละเอียดขอรถซึ่งถือว่ารวดเร็วมาก
  4. ระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 84 เดือน ซึ่งจะช่วยให้การผ่อนสินเชื่อพี่เบิ้มเป็นเรื่องไม่หนักและตึงมือจนเกินไป

ข้อเสียจากการขอสินเชื่อพี่เบิ้ม

ในขณะที่ข้อเสียของ ktc พี่เบิ้มมีเพียงข้อเดียวซึ่งก็คือ หากสินเชื่อพี่เบิ้มดำเนินการอนุมัติวงเงินให้แล้วในรอบแรก จะไม่สามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อได้อีกซึ่งต้องรอจนกว่าจะปิดยอมเดิมครบทั้งหมดก่อนจึงจะสามารถทำได้

เงื่อนไขในการสมัครขอสินเชื่อพี่เบิ้มมีเงื่อนไขกำหนดไว้อย่างไรบ้าง

สำหรับคุณสมบัติในการสมัครขอสินเชื่อพี่เบิ้มทั้งสินเชื่อรถแลกเงินทั้งแบบรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์นั้น มีกำหนดในส่วนของรายได้เพียงอย่างเดียว หากทำการขอสินเชื่อรถยนต์จะมีเกณฑ์คุณสมบัติด้านรายได้กำหนด ซึ่งหากเป็นบุคคลธรรมดาจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป แต่หากเป็นผู้ประกอบการจะต้องใช้รายได้ 30,000 บาทเป็นอย่างต่ำ และสำหรับคุณสมบัติด้านอายุกำหนดไว้ที่ตั้งแต่ 20-65 ปีบริบูรณ์ และระยะเวลาในการทำงานจะต้องมีอย่างน้อย 4 เดือนสำหรับสินเชื่อพี่เบิ้มรถยนต์ ส่วนสินเชื่อรถมอเตอร์ไซต์สามารถรับได้ทุกอาชีพ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
Scroll to Top