สินเชื่อรถช่วยได้

สินเชื่อรถช่วยได้

รายได้
ขั้นต่ำ 7,500 บาทขึ้นไป
อายุ
อยู่ในช่วง 20-70 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ขึ้นอยู่กับปีที่จดทะเบียนรถ
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 72 เดือน

รู้จักกับสินเชื่อรถช่วยได้และข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่สำคัญ

อยากเปลี่ยนรถเป็นเงินสดก็ทำได้ผ่านบริการขอสินเชื่อรถช่วยได้จากบริษัทลีสซิ่งกสิกรไทย (หรือก็คือหนึ่งในบริษัทของเครือของธนาคารกสิกรไทย) เพื่อเอาใจคนมีรถเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะต้องการเงินด่วนหรือเดือดร้อนเรื่องเงินขนาดไหนก็ตาม ให้บริการบริการสินเชื่อรถกสิกร (สินเชื่อรถช่วยได้) ได้เป็นอีกหนึ่งบริการที่จะขจัดปัญหาด้านการเงินให้หมดไป โดยที่ยังสามารถนำรถไปใช้งานได้ตามปกติและต่อยอดในส่วนอื่น ๆ เพิ่ม ในส่วนของวงเงินวงเงินอนุมัติที่ได้รับก็สามารถนำไปใช้จ่ายได้ตามอเนกประสงค์อีกด้วย

สินเชื่อรถช่วยได้จัดได้ว่าเป็นสินเชื่อรถแลกเงินประเภทหนึ่งของธนาคารกสิกรไทยที่ผู้กู้จะต้องใช้รถยนต์เป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ โดยประเภทของสินเชื่อรถช่วยได้ในปัจจุบันนั้นมีการให้บริการด้วยกันทั้งหมด 2 ประเภทได้แก่ 

 1. สินเชื่อรถช่วยได้ที่ให้บริการในรูปแบบของสินเชื่อจํานําทะเบียนรถยนต์ 
 2. สินเชื่อรถกสิกรประเภทโอนเล่มทะเบียน 

ในส่วนของวงเงินสินเชื่อรถยนต์ทั้ง 2 ประเภทนี้สามารถรับวงเงินได้สูงสุดถึง 100% ของราคาประเมินรถ ซึ่งผ่อนชำระสบายนานถึง 7 ปี อีกทั้งอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อรถยนต์ยังถูกกว่าการขอสินเชื่อส่วนบุคคลมาใช้เพิ่มสภาพคล่องอีกด้วย

มาดูสาระน่ารู้เกี่ยวกับสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรกันบ้าง

หลายคนอาจสงสัยว่าแล้วสินเชื่อรถช่วยได้แบบจำนำทะเบียนรถยนต์กับแบบโอนเล่มทะเบียนนั้นแตกต่างกันอย่างไร ประเด็นนี้อาจทำให้หลายคนเข้าใจผิดเราจึงเอาเกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ มาฝากกัน 

 • สำหรับสินเชื่อรถช่วยได้แบบจำนำทะเบียนรถยนต์จะเป็นการนำทะเบียนรถไปใช้เป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ เมื่อผ่อนชำระคืนครบตามวงเงินเงื่อนไขที่สินเชื่อรถกสิกรกำหนด ก็จะได้เล่มทะเบียนรถคืน
 • แต่สำหรับกรณีการขอสินเชื่อรถช่วยได้แบบโอนเล่มจะเป็นการเอาเล่มรถเข้าธนาคาร ซึ่งการเอาเล่มรถเข้าธนาคารในที่นี้ก็คือการโอนกรรมสิทธิ์ในการครอบครองให้เป็นชื่อของธนาคาร และผู้กู้ก็ขอสินเชื่อเช้าซื้อรถคืนกลับไป

ดังนั้นหากใครที่กำลังจะขอสินเชื่อรถช่วยได้กับบริษัทลีสซิ่งกสิกรไทยต้องเลือกให้ดีก่อนว่าสนใจสินเชื่อประเภทไหนเพื่อที่จะได้ไม่เข้าใจผิดนั่นเอง

5 ขั้นตอนขอสินเชื่อรถช่วยได้รับเงินใน 3-7 วัน

เรามาดู 5 ขั้นตอนในการขอสินเชื่อรถช่วยได้

 1. กรอกเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้ทำการติดต่อกลับถึงการนัดแนะเพื่อประเมินราคา
 2. ขั้นตอนของการประเมินราคารถ ซึ่งรถที่จะสามารถนำมาขอสินเชื่อรถยนต์กสิกรหรือสินเชื่อรถช่วยได้ รถจะต้องมีอายุการใช้งานไม่เกิน 16 ปี
 3. เมื่อทำการประเมินราคารถเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็มาถึงขั้นตอนของการยื่นเอกสารในการสมัคร ซึ่งเอกสารที่ต้องจัดเตรียมให้กับเจ้าหน้าที่ก็คือ
  • เอกสารเสตทเม้นท์ในการเดินบัญชีล่าสุด 6 เดือนย้อนหลัง
  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • เอกสารหรือใบรับรองเงินเดือน
  • สำเนาเล่มทะเบียนรถยนต์
  • กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์
 4. เมื่อยื่นเอกสารแล้วก็รอบรับผลการแจ้งอนุมัติว่าผ่านหรือไม่ (สำหรับคนที่สงสัยว่าเช็คผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์กสิกรต้องใช้ระยะเวลากี่วันและไฟแนนซ์กสิกรผ่านยากไหมนั้นคงตอบได้ ปกติแล้วจะใช้ระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อรถช่วยได้ภายใน 3-7 วัน ซึ่งการจะตอบได้ว่าไฟแนนซ์กสิกรผ่านยากไหมนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับคุณสมบัติผู้สมัคร, เอกสารการสมัครรวมถึงประเภทและรุ่นของรอ)
 5. รอรับเงิน วงเงินที่ได้รับจะขึ้นอยู่กับรุ่นของรถและคุณสมบัติด้านรายได้ของผู้ยื่นกู้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลา
Scroll to Top